Đề minh họa 2018

Đề minh họa 2018 kỳ thi THPT quốc gia Bộ Giáo dục công bố

Tin tức tuyển sinh

Đề thi THPT Quốc gia năm 2018 bao gồm kiến thức lớp 11 và lớp 12. Điều này nhằm mục tiêu hướng đến việc học sinh tập trung kiến thức toàn cấp học THPT chứ không chỉ riêng lớp 12. Do đó các thí sinh dự thi THPT quốc gia năm nay cần có kế hoạch chuẩn bị ôn luyện kiến thức cân đối, tránh học và ôn lệch.

Hôm nay, Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố đề thi minh họa THPT Quốc gia 2018 để các thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo, định hướng dạy và học, ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 sắp tới.

Các bạn vào đây để xem chi tiết:

>> ĐỀ THI MINH HỌA MÔN TOÁN

>> ĐỀ THI MINH HỌA MÔN NGỮ VĂN

>> ĐỀ THI MINH HỌA MÔN TIẾNG ANH

>> ĐỀ THI MINH HỌA MÔN HÓA HỌC

>> ĐỀ THI MINH HỌA MÔN LỊCH SỬ

>> ĐỀ THI MINH HỌA MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN

>> ĐỀ THI MINH HỌA MÔN SINH HỌC

>> ĐỀ THI MINH HỌA MÔN ĐỊA LÝ

>> ĐỀ THI MINH HỌA MÔN TIẾNG TRUNG

>> ĐỀ THI MINH HỌA MÔN VẬT LÝ

>> ĐỀ THI MINH HỌA MÔN TIẾNG PHÁP

>> ĐỀ THI MINH HỌA MÔN TIẾNG ĐỨC

>> ĐỀ THI MINH HỌA MÔN TIẾNG NHẬT

>> ĐỀ THI MINH HỌA MÔN TIẾNG NGA

Theo đó, phương thức tổ chức các môn thi, bài thi của kỳ thi THPTQG trong những năm tới sẽ được giữ ổn định như năm 2017; nội dung thi năm 2018 bao gồm chương trình lớp 12 và lớp 11, tập trung chủ yếu ở chương trình lớp 12.

Bộ GD-ĐT cũng cho biết, đề thi năm nay sẽ tăng số câu hỏi phân hóa để đảm bảo phân hóa tính phân hóa khi xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi minh họa sẽ được công bố trên cổng thông tin điện tử của Bộ GD-ĐT và các phương tiện thông tin đại chúng.

Bộ đề nghị các trường xây dựng kế hoạch dạy học, ôn tập năm 2018 phù hợp với từng trường, từng nhóm đối tượng, không gây quá tải, đảm bảo sức khỏe của học sinh. Tổ chức ôn tập cho những học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp có nguyện vọng ôn tập phù hợp với điều kiện thực tế.

Trả lời