it4work - Kênh thông tin tuyển sinh

IT4work

Thương hiệu liên kết

Công nghệ thông tin ngày nay đã len lỏi vào mọi hoạt động dù là nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày! Đối với công việc, chúng ta không thể phủ nhận sự hỗ trợ đắc lực từ các ứng dụng, phần mềm công nghệ. Nhờ vậy năng suất làm việc được nâng cao, các nhà quản lý nắm được nhiều thông tin hơn để đưa ra được các quyết định và hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp.

Nếu bạn là người đam mê công nghệ, hay muốn nâng cao tay nghề với sự hỗ trợ của CNTT, hay muốn tìm kiếm một công việc ở môi trường mới thì IT4Work là một địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn. Với hàng loạt các khóa học từ cơ bản tới nâng cao về ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc đúng như tên gọi, bạn sẽ tìm được một khóa học phù hợp với yêu cầu của mình. Các khóa học tại IT4Work bao gồm nhiều lĩnh vực hấp dẫn trong ứng dụng CNTT như: tin học văn phòng, Kế toán quản trị, Digital marketing, Kỹ thuật…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy các khóa học dành cho trẻ em giúp các em phát triển năng lực của bản thân, rèn luyện sự cẩn thận, kiên trì, thỏa sức sáng tạo và tạo niềm đam mê với một trong những ngành nghề có tương lai đầy triển vọng!

Các bạn có thể tham khảo tại đây!

Trả lời