Khóa học nấu ăn gia đình

Khóa học nấu ăn gia đình 2018

Học Món Việt

Bữa cơm gia đình – Chất keo kết nối các thành viên!
Đối với mỗi người trong chúng ta, sau 1 ngày đi học, làm việc vất vả, được về ngồi quây quần cùng gia đình thưởng thức 1 bữa cơm giản dị luôn mang đến sự thoải mái, ấm áp và hạnh phúc. Không thể phủ nhận một điều: những bữa cơm gia đình là chất keo gắn kết mọi thành viên, là nơi chúng ta gạt bỏ những phiền muộn, lo lắng của cả 1 ngày để cùng quây quần bên nhau! Bữa cơm gia đình với những món ăn đơn sơ, rất đỗi quen thuộc nhưng luôn thơm ngon theo cách mà không một nhà hàng hay đầu bếp nào có được! Đó là nhờ những món ăn được nấu qua đôi bàn tay của người vợ, của con cái hay cả người chồng mang vào từng món ăn tình cảm yêu thương, sự chia sẻ giữa các thành viên trong nhà! Trong cuộc sống có phần tất bật và vội vã ngày nay, những bữa cơm gia đình đông đủ thường vào buổi tối, dịp cuối tuần hay những dịp đặc biệt. Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của mình, thể hiện sự cảm thông, sẻ chia và mang tới một sự bất ngờ cho gia đình nhỏ bé của mình, hãy đến với khóa học nấu ăn gia đình của Học Món Việt! Vì con đường ngắn nhất để đi tới trái tim là đi qua… dạ dày! Không chỉ là trái tim người đàn ông đâu nhé mà cả người phụ nữ cũng vậy thôi!

bữa cơm gia đình học món việt
BỮA CƠM GIA ĐÌNH LÀ NƠI GẮN KẾT CÁC THÀNH VIÊN VÀ GIỮ LỬA YÊU THƯƠNG!
Khóa học nấu ăn gia đình tại Hà Nội của Học Món Việt diễn ra trong thời gian ngắn. Chỉ với 8 buổi học, bạn sẽ được các chuyên gia đầu bếp hướng dẫn cách nấu những món ăn thường ngày những cũng đủ để thể hiện sự khéo léo và mang lại ngạc nhiên cho gia đình. Bạn có biết cũng chỉ một món ăn nhưng thay đổi cách trình bày trên bát, trên đĩa, thêm vào một chút rau quả được cắt tỉa là đủ để khiến món ăn hấp dẫn hơn bội phần và ghi điểm tuyệt đối trong mắt các thành viên gia đình? Tại lớp học nấu ăn gia đình, bạn sẽ được học các kỹ năng này. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách nấu ăn sao cho không mất chất dinh dưỡng, cách nấu ăn khi trong nhà có người ốm hay trẻ em ở các độ tuổi khác nhau thì nên ăn món gì… Đến với lớp học nấu ăn gia đình của Học Món Việt, bạn sẽ có được không chỉ kỹ năng nấu ăn tuyệt vời mà còn có cả kiến thước về dinh dưỡng của thực phẩm và chế độ ăn phù hợp!

Nấu ăn gia đình là một công việc thường ngày với những món ăn không quá cầu kỳ, phức tạp. Chính vì thế, bất kỳ ai cũng có thể học, cũng có thể vào bếp để nấu những bữa cơm cho gia đình mình! Những nàng dâu sắp lên xe hoa cũng có thể tham gia ngay 1 lớp học nấu ăn gia đình ngắn hạn để ghi điểm trong mắt mẹ chồng. Đối với những người phụ nữ vẫn quen với việc nội trợ hàng ngày, họ luôn tìm tòi và học hỏi để nấu ăn ngon hơn và nấu những món ăn mới cho cả nhà. Đó là lý do tại sao các khóa học nấu ăn gia đình vẫn thu hút khá đông những người vợ đảm đang tới tham gia! Nấu ăn không chỉ là việc của nữ giới, các bạn nam muốn thể hiện tình cảm với người yêu hay các ông chồng muốn tạo bất ngờ, muốn chia sẻ phần nào việc nấu ăn với vợ cũng có thể tham gia khóa học. Không chỉ vậy, các gia đình có con đi du học cũng thường cho con mình đi học một lớp nấu ăn ngắn hạn để khi đi xa có thể tự nấu ăn giữ sức khỏe cho bản thân.

Đến với lớp học nấu ăn gia đình, bạn sẽ được học các kỹ năng cần thiết từ việc chọn lựa thực phẩm, sơ chế tới cách nấu món ăn ngon và không mất dinh dưỡng. Bên cạnh việc được học cách nấu những món ăn ngon đúng điệu, bạn sẽ được học kỹ năng cắt tỉa, trang trí và trình bày món ăn thật đẹp mắt. Đảm bảo chỉ nhìn mâm cơm được dọn ra thôi, mọi người sẽ thấy thật “ngon mắt”! Một điều nữa trong khóa học, bạn sẽ được tư vấn về cách lựa chọn thực đơn cho bữa ăn hợp lý, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong bữa ăn, cách lựa chọn món ăn khi nhà có trẻ em, người ốm…

 Khóa học Nấu ăn gia đình 

Học Món Việt thông báo thời gian khai giảng khóa học nấu ăn cho gia đình trong tháng 9! Khóa học nấu ăn ngắn hạn trong vòng 8 buổi sẽ giúp bạn nấu những món ăn thường ngày ngon đúng vị! Bất kỳ ai cũng có thể tham gia!

Học phí: 2.500.000 VNĐ

Ưu đãi giảm ngay 20% học phí khi rủ thêm người thứ 2 đi học! Đây là 1 cơ hội tuyệt vời cho những gia đình có con gái có thể đi học cùng với mẹ!

ĐĂNG KÝ LỚP HỌC NẤU ĂN GIA ĐÌNH TẠI ĐÂY:

đăng ký học món việt

Đăng ký ngay khóa học nấu ăn gia đình ngắn hạn tại Hà Nội nếu bạn muốn hoàn thiện tay nghề nấu nướng của mình, muốn học thêm các kỹ năng mới hay đơn giản chỉ là để thể hiện trong một dịp đặc biệt nào đó! Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm khóa học nấu chè hay khóa học nấu ăn Đầu bếp Việt!

Trả lời