nấu ăn gia đình ngày tết_kenhthongtintuyensinh.vn

Khóa học Nấu ăn gia đình ngày Tết

Học Món Việt
Mâm cơm ngày tết có thể nói là một mâm cỗ nhiều món ngon, cầu kỳ, đặc biệt mà ngày thường ít có thời gian nấu. Ngày Tết, người Việt nhất thiết phải có mâm cỗ, nếu không có cỗ thì Tết sẽ thiếu vô cùng.

Mâm cơm ngày tết bao giờ cũng thịnh soạn, nhiều màu sắc, với mâm cao cỗ đầy. Màu xanh của bánh chưng chen lẫn màu xôi gấc đỏ tươi, miếng măng lưỡi lợn vàng, chiếc nấm hương thơm, đĩa giò lụa hồng…

Ngày Tết, nhà nào cũng sẽ phải làm một mâm cơm trước để cúng ông bà, tổ tiên, sau nữa là để vui vầy sum họp. Dù ngày nay, khi Tết đến, người ta “chơi” Tết còn nhiều hơn ăn Tết.
Chú thích ảnh
Thông thường một mâm cơm ngày tết truyền thống có 8 bát và 8 đĩa chính, không kể đĩa dưa hành, rau xà lách, bánh chưng, xôi gấc. Nhưng tùy theo mỗi gia đình mà gia giảm, thêm món này, bớt món khác cũng không sao, cái chính là mâm cơm phải đầy đặn, ngon mắt, ngon miệng.

Tết cổ truyền có ý nghĩa sâu sắc trong đời sống văn hóa tinh thần mỗi nếp nhà. Ẩm thực Tết cổ truyền được đặc biệt coi trọng để gìn giữ gia phong, đặc biệt là việc cúng lễ ngày Tết. Làm sao để có được thực đơn thật khoa học kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cho những ngày Tết cổ truyền? Khóa học Nấu ăn gia đình ngày Tết tại Học Món Việt sẽ giúp chị em hoàn thành việc nấu ăn ngày Tết vui vẻ, nhẹ nhàng và đầy tinh tế trong mâm cơm ngày Tết.

nấu ăn gia đình ngày tết_kenhthongtintuyensinh.vn

Mâm cơm ngày Tết cổ truyền của gia đình hiện đại cần có những gì?

Làm sao để nấu được những món ngon – dinh dưỡng không mất đi đặc trưng văn hóa ngày Tết?

Làm sao để cân đối thời gian làm việc và thời gian nội trợ cho những ngày Tết?

Học Món Việt tổ chức Khóa học nấu ăn gia đình vào ngày Tết như một món quà cho chị em trong dịp đặc biệt quan trọng này.

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học Nấu ăn gia đình ngày tết

Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 024.3784.2404 –Fanpage: https://www.facebook.com/hocnaumonviet/

Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – 024.3574.5017 

Fanpage: https://www.facebook.com/Hocnaumonanviet/

Trả lời