quán bánh mì.kenhthongtintuyensinh

Khóa học làm nhân bánh mì mở quán!

Học Món Việt

Nếu bạn có ý định kinh doanh ẩm thực nhưng muốn tìm 1 món ăn khác biệt thì khóa học làm nhân bánh mì mở quán là 1 lựa chọn bạn nên cân nhắc! Vì sao vậy?

Bánh mì kẹp là một món ăn cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Bánh mì kẹp là sự lựa chọn của rất nhiều người cho bữa sáng vì sự tiện lợi và hương vị thơm ngon! Cùng với sự du nhập của văn hóa ẩm thực nước ngoài và sự sáng tạo các loại nhân mà bánh mì kẹp trở thành 1 nét ẩm thực đường phố đặc sắc của Việt Nam. Bánh mì kẹp không chỉ hấp dẫn người Việt mà còn gây ấn tượng mạnh với khách du lịch nước ngoài!

Bên cạnh đó, nói về mở quán, hiện nay có rất nhiều người học nấu ăn mở quán lẩu, nướng, mở quán chè, mở quán phở… Nếu bạn muốn mở quán với món ăn độc đáo thì nên chọn bánh mì kẹp. Bánh mì kẹp là món ăn đường phốrất phổ biến: từ các em học sinh cho tới người lớn, từ người Việt Nam cho tới du khách nước ngoài. Không chỉ vậy, ngoài ăn sáng bánh mì kẹp còn có thể ăn trưa và ăn tối. Bánh mì kẹp với nhiều loại nhân luôn rất hấp dẫn!

Điều làm nên sức hấp dẫn cho món ăn này chính là các loại nhân rất đa dạng làm nên các loại khác nhau: bánh mì pate, bánh mì thịt nướng… Các loại nhân cũng có thể kết hợp cùng nhau theo sở thích của thực khách! Đến với Khóa học làm nhân bánh mì mở quán của Học Món Việt, bạn sẽ được hướng dẫn làm từ những loại nhân bánh mì phổ biến hiện tay tới những nhân bánh độc đáo! Đặc biệt hơn, bạn sẽ được các giáo viên của Học Món Việt hướng dẫn pha chế các loại nước sốt – điều sẽ giúp chiếc bánh mì kẹp ngon hơn rất nhiều!

KHÓA HỌC LÀM NHÂN BÁNH MÌ

Học Món Việt – E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

khóa học làm nhân bánh mì - học Bếp theo yêu cầu - Học Món Việt
BÁNH MÌ – MÓN ĂN ĐƯỜNG PHỐ CỰC NGON VÀ HẤP DẪN CỦA VIỆT NAM!

Nội dung Khóa học làm nhân bánh mì

1/ Tư vấn các loại nguyên liệu phụ cho các loại bánh mì kẹp

2/ Một số loại sốt cho bánh mì kẹp

  • Sốt Hoa
  • Sốt Việt
  • Sốt Thái Lan

3/ Một số loại nhân bánh mì kẹp

  • Trứng ốp la
  • Patê
  • Heo nướng
  • Bò nướng
  • Heo quay
  • Gà xé
  • Xíu mại
  • Chả lụa, chả chiên
  • Jambon
  • Ruốc thịt

(Các bạn có nhu cầu học thêm các loại nhân khác hoàn toàn có thể đăng ký thêm!)

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 024.3784.2404 – 024.3574.5017

Bên cạnh những loại nhân bánh mì kể trên, học viên có thể yêu cầu thêm những loại nhân hay sốt riêng. Khóa học làm nhân bánh mì mở quán nằm trong Khóa học Nấu ăn mở quán của Học Món Việt. Học viên được chủ động đề xuất nội dung học theo yêu cầu của bản thân. Học Món Việt sẽ sắp xếp với giáo viên và thống nhất thời gian học phù hợp với thời gian của bạn. Học phí của khóa học phụ thuộc vào nội dung bạn yêu cầu!

Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học làm nhân bánh mì mở quán

Địa chỉ: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 024.3784.2404 – 024.3574.5017

Theo Học Món Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *