khóa học món chè _kenhthongtintuyensinh

Học nấu món chè mở quán

Học Món Việt

Chè là món ăn phổ biến và rất được yêu thích của người Việt Nam. Chè là món ăn có thể thưởng thức vào bất kỳ thời gian nào trong năm. Tuy vậy, mùa hè mới được coi là mùa đặc trưng cho món ăn hấp dẫn này! Không quá khó để tìm được một quán chè ở trên các con phố ở Hà Nội. Chè là một món ăn dễ làm và là một trong những món ăn đường phố được ưa thích nhất không chỉ với người bản địa mà còn cả người nước ngoài. Mùa hè đến cũng là dịp để những ý tưởng kinh doanh, mở quán chè nở rộ. Đẹp mắt, dễ làm, không cầu kỳ và đặc biệt thanh mát, giải nhiệt rất tốt, chè là món ăn phù hợp nhất cho mùa hè nóng nực! Chính vì vậy, ngày càng nhiều người tìm tới các khóa học nấu chè mở quán để kinh doanh món ăn không thể thiếu của những ngày hè!

Học Nấu chè mở quán

Các món chè rất phong phú và đa dạng: chè đậu đen, chè đậu xanh, chè khúc bạch… Nhưng để mở quán, bạn sẽ lựa chọn những món chè nào cho quán của mình?

Tại Học Món Việt, khóa học Nấu chè mở quán giới thiệu 25 món chè phổ biến nhất hiện nay. 

Các bạn có thể lựa chọn những món chè mà mình muốn học theo danh sách trên hoặc thêm vào các món chè riêng mà các bạn muốn học cho quán của mình. Khóa học Nấu chè mở quán của Học Món Việt nằm trong các khóa học theo yêu cầu. Vì vậy, các bạn học viên hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn danh sách món chè muốn học, thời gian học để phù hợp với công việc và yêu cầu muốn học riêng hay không. Tham gia khóa học, học viên sẽ được các giảng viên có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn chế biến các món chè. Bên cạnh đó, vì là khóa học mở quán, các bạn học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tư vấn trực tiếp về cách setup quán, cách lựa chọn thực đơn, quản lý chi tiêu để đạt được lợi nhuận.

khóa học nấu chè mở quán - Học Món Việt
HÌNH ẢNH MỘT BUỔI HỌC CỦA MỘT BẠN HỌC VIÊN HỌC NẤU CHÈ MỞ QUÁN

Không chỉ dành cho những người học để mở quán, khóa học Nấu chè của Học Món Việt hoàn toàn phù hợp cho các bạn muốn học với những mục đích khác như:

  • Các chị em nội trợ học nấu chè để chăm sóc gia đình, bổ sung thêm món ăn cho các dịp lễ, ngày đặc biệt…
  • Các bạn trẻ yêu thích món chè, muốn trổ tài nẩu nướng với bạn bè và gia đình
  • Những nàng dâu sắp về nhà chồng muốn học nữ công gia chánh (Học Món Việt cũng có riêng khóa Nấu ăn gia đình cho bạn!)

Các khóa học Nấu chè được khai giảng thường xuyên với thời gian học được thống nhất phù hợp với học viên. Kết thúc khóa học đảm bảo bạn sẽ tự tin nấu những bát chè đẹp mắt và hấp dẫn dành cho người thân và bạn bè thưởng thức. Bên cạnh đó, các bạn học Nấu chè để mở quán cũng hoàn toàn có thể mở quán kinh doanh món ăn 4 mùa này với những kiến thức và kinh nghiệm được học! Đăng ký ngay hôm nay!

Theo Học Món Việt

Trả lời